BẤT NGỜ CÁCH MÀI DAO BẰNG GIẤY BÁO

Dao là một vật dụng không thể thiếu trong căn bếp của mọi gia đình. Tuy nhiên, dao dùng một thời gian sẽ bị giảm hẳn độ sắc khiến việc cắt thực phẩm gặp nhiều khó khăn. Vì vậy, để giữ dao luôn được sắc bén chúng ta cần phải biết cách mài dao. Nếu đang cần dùng gấp mà dao cùn, lại không có dụng cụ mài dao, các bạn cần chỉ sử dụng 1 tờ giấy báo bỏ đi và làm theo cách dưới đây, dao sẽ bén như mới mua về đấy.

1. Nguyên liệu

- Giấy báo

- Băng keo trong

- Miếng rửa chén

2. Cách mài dao bằng giấy báo

- Bạn xếp 4 – 5 tờ giấy báo chồng lên nhau, dùng tay cuộn tròn chúng lại với nhau. Bạn cẩn thận cuộn đều tay, sao cho các lớp báo khít chặt vào nhau.

- Cắt một đoạn băng keo trong, bọc cố định cuộn giấy báo lại.

- Dùng nước rửa chén và miếng rửa chén rửa sạch dao, bạn nhớ chà xát và lau sạch thực phẩm bán trên bề mặt dao

- Nhúng đầu giấy báo vào nước lạnh, bạn dùng đầu giấy ướt này chà mạnh lên lưỡi dao nhiều lần. Đừng quên chà xát cả hai mặt dao nhé.

- Sau khi hoàn thành, lưỡi dao của bạn sẽ trở nên sắc bén như mới.

Chúc các bạn thành công với cách mài dao siêu tiện lợi, nhanh, gọn, nhẹ này nhé!

===========================================

Để mua hàng, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP QUANG DƯƠNG

** Địa chỉ: Thôn An Tiêm 2, xã Thụy Dân, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình

** Hotline: 0976 241 293

** Fanpage: Dao Quang Dương

** Email: congtyquangduong2016@gmail.com