Khách sạn và Resort làng Việt

Nếu bạn muốn hướng chuyến đi này để nghỉ dưỡng nhiều hơn du lịch khám phá, thì Resort Làng Việt là sự lựa chọn cực kỳ hoàn hảo cho bạn. Tọa lạc ngay tại trung tâm thị trấn Tiền Hải của tỉnh Thái Bình, Làng Việt Hotel & Resort Thái Bình luôn là sự lựa chọn lý tưởng của du khách trong và ngoài nước. Với 106 phòng được chia làm ba khu với thiết kế riêng biệt, một khu đậm chất phương Tây rất hiện đại, một khu nhà vườn kết hợp sự sang trọng với phong cách Á Đông rất tinh tế, một khu resort mang đậm chất văn hóa Nhật đã từng được nhà thầu Marubeni của Nhật Bản thuê làm nơi lưu trú, phục vụ công trình xây dựng Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình.

Resort nằm khá xa trung tâm thành phố, nên đây là khu nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho các bạn đi theo gia đình, đặc biệt có người lớn và trẻ nhỏ. Tại đây bạn có thể hít thở không khí đồng quê chính hiệu, không những thế resort này cực kỳ hiện đại với tiện nghi đầy đủ.

Resort Làng Việt có 3 khu nghỉ được thiết kế hoàn toàn khác nhau: Âu, Á và phong cách Nhật Bản. Cùng với các tiện ích khác như hồ bơi ngoài trời, sân golf, phòng tắm nóng theo phong cách Nhật Bản. Bên cạnh đó Resort rất gần với khu bảo tồn thiên nhiên Đồng Châu, nơi đây còn có nhiều động vật biển, những cánh rừng ngập mặn xanh mát.

Hồ bơi

Sân golf

Làng Việt từ trên cao nhìn xuống

Vì đã được thành lập hơn 10 năm vậy nên Resort Làng Việt chắc chắn khiến bạn cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ đến không gian resort, chúng tôi đặc biệt tự hào là resort đầu tiên của tỉnh Thái Bình có sân tập golf…. khách hàng đến với Làng Việt Hotel & Resort Thái Bình sẽ có những trải nghiệm và ấn tượng khó quên